ใครมีปัญหา​เวลาเลี้ยง​ลูกบ้าง

ขอระบายหน่อยนะค่ะมีความเครียด​มากเลยค่ะต้องทำงานทุกอย่างแล้วก็ต้องดูลูกไปด้วย​ สามีไม่ช่วยดูเลยเพราะอ่างแต่ว่าตัวเองก็ทำงาน​ จนตอนนี้น้องได้4เดือน​แล้วเค้าไม่เอาใครเลยนอกจากแม่​ ทำอย่างไรดีค่ะเหนื่อย​แล้วก็ท้อมากเลยร้องไห้ทุกวันเลย​ สิ่งที่เจอมันแย่มากเลย

สู้ๆค่ะคุณแม่ เข้าใจความรู้สึกเลย