ขอรบกวนสอบถามเเม่ๆหลังคลอดหน่อยค่ะ มีใครนอนโกนหลังคลอดบ้างไหมค่ะ มีวิธีเเก้ไหม

ขอรบกวนสอบถามเเม่ๆหลังคลอดหน่อยค่ะ มีใครนอนโกนหลังคลอดบ้างไหมค่ะ มีวิธีเเก้ไหม เเม่บ้านนี้หลังคลอด เเละลูกได้2เดือนเเล้ว ยังไม่หายนอนโกนเลยค่ะ ไม่รุ้จะทำยังไง ตอนกลางคืนลูกตื่นบ่อยๆนอนไม่ได้นาน สงสัยเพราะเเม่โกนดังเเน่ๆเลยค่ะ😥😥

1 Trả lời

ถ้าวันไหนเหนื่อยมากๆเราจะนอนกรนค่ะ