ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอมือทีม พ.ย หน่อยค่ะ แม่ๆบ่านไหนผ่าคลอดบ้างค่ะ บ้านนี้ผ่าคลอดตื่นเต้นมากค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
1 Trả lời

ผ่าคลอดฉุกเฉิน เพราะน้องอยู่ในท่าขวางค่ะ 😁 แม่ทำใจให้สบายนะคะ จะมีเจ็บแค่ตอนบล็อกหลัง จากนั้นก็นอนคุยกับพยาบาล รอเจอหน้าลูกเลยค่ะ "ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ" 😁💖💐

4y trước

ขอบคุณมาน่ะค่ะ😘😘