เคยแท้งแล้ว ถ้าท้องอีกจะอันตรายไหมคะ

ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยนะคะ คือเราเคยแท้งเมื่อวันที่11/ตุลาคม/65 แท้งครบไม่ได้ขูดมดลูก หมอแนะนำให้มีอีกได้หลัง1-3เดือนไป หลังแท้งประจำเดือนก็มาปกติค่ะ พอวันนี้วันที่1-2-66ตรวจเจอขึ้น2ขีด อยากทราบว่าจะอันตรายไหมคะและจะกินอะไรบำรุงและป้องกันได้บ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แนะนำ3เดือนขึ้นค่อยปล่อยนะคะ ระหว่างนี้ทานโฟลิก ไข่ต้ม น้ำเต้าหู้ไว้นะคะแม่ บ้านนี้หลังจากแท้งทานแบบนี้ทุกวันคะ พอปล่อยเดือน4น้องก็มาเลยคะ ตอนนี้13วีคแล้วคะ ระวังมาก แถมมีเลือดซึมด้วยนะคะ แต่ต้องงดเดินคะ