เลี้ยงลูกคนเดียวเหนื่อยมั้ย

ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ ว่าการเลี้ยงลุกคนเดียวเหนื่อยมั้ย ตอนนี้เราท้อง 4 เดือนกว่า ต้องรับผิดชอบเองคนเดียวหลายๆอย่าง งานก็ต้องทำ แฟนเราเค้าคิดไม่ได้เลย ตอนนี้เลยคิดว่าอยากเลิก ดีมั้ย? ท้อเหลือเกิน

เหนื่อยค่ะเหนื่อยมากด้วยขนาดมีคนช่วยเลี้ยงเหนื่อยกายดีกว่าเหนื่อยใจค่ะ หลายคนที่เลี้ยงลูกมาคนเดียวลูกก็โตได้

เหนื่อยแน่นอนค่ะแม่ แต่เหนื่อยกายไม่เหนื่อยใจค่ะ