กินขวดนม

ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ น้องได้2เดือน ว่าจะให้น้องหัดกินขวดนม พอปั้มนมใส่ขวดให้น้อง น้องไม่ดูดเลยค่ะโวยวายอย่างเดียว หิวมากๆก้ไม่ยอมกินโวยวายอย่างเดียวเหมือนกันค่ะ

1 Trả lời

ให้คนอื่นป้อนตอนแม่ไม่อยู่ และต้องอดทนคะ