กินขวดนม

แม่หัดน้องกินขวดนมกันตั่งแต่ตอนไหนคะ อยากฝึกน้องกินขวดแต่น้อง8วันเองสามารถให้กินขวดได้ไหมคะเร็วไปไหม

อย่างต่ำที่หมอแนะนำมานะค่ะว่า 1 เดือนค่ะ เพราะจะทำให้เด็กติดขวดนมค่ะ ถ้าไซต์จุกนมแม่ต้องเลือกจุกที่มีขนาดเล็กเช่น ไซต์ Xs ค่ะ ☺️ แต่ก็ตามที่แม่สะดวกเนอะ

เราให้ดูดตั้งแต่ออกจาก ร.พ เรยค่ะ เลี้ยงเอง3เดือน ดูดเต้ากลาวคืน กลางวันขวด พอเลี้ยงนมผงง่ายมากค่ะน้องไม่งอแง

นมสั้นลูกมีพังผืดที่ลิ้นการกินนมจากเต้าทำให้เราเหนื่อยล้ามากตั้งแต่เกิดเลยได้ปั๊มใส่ขวดให้กินจ้ะ

บ้านนี้ขวดล้วนตั้งแต่เกิดเลยค่ะ แม่ปั้มล้วน แม่ลองขวดนมหลายยี่ห้อมากน้องก็กินได้หมดนะคะ

กินตั้งแต่คลอดเลยค่ะ พอสลับเข้าเต้าก็กินอยู่นะคะ บ้านนี้ได้ทั้งจุกรพ. จุก pegion

ได้ค่ะ ขอแค่เป็นจุกเสมือนนมแม่ก็พอ ของพีเจ้นน่่มมากคาะแบบคอกว้าง

2เดือน

2เดือนค่ะ

ได้ค่า

กินได้เลยค่ะ แม่บ้านนี้ เริ่มกินขวดตอนวันที่5ค่ะหลังออกจาก รพ. ค่ะ