ขออนุญาต ปรึกษาค่ะแม่ๆ ท้องแรกค่ะ

ขออนุญาตปรึกษาค่ะแม่ๆ ท้องแรกค่ะ อายุครรภ์ 29+4กำหนด12สิงหา67 มีอาการ ท้องแข็ง แล้วก็คลาย มีแค่อาการนี้ไม่มีอาการอื่นร่วม วันที่4นี้หมอนัด ตรวจการตั้งครรภ์ต่อเนื่อง บ้านไหนเป็นไหมคะ 21:49 แข็ง 21:50 คลาย 21:58 แข็ง 21:59 คลาย 22:05แข็ง 22:06คลาย 22:10แข็ง 22:12คลาย 22:18แข็ง 22:19คลาย

บ้านนี้ก็แข็งค่ะ แข็งบ่อยวันหนึ่งหลายรอบเลยค่ะ

4mo trước

หลังจากที่โพส ตั้งแต่พ้นคืนนั้น ก็ปกติค่ะแม่

หาหมอด่วนเลยค่ะ อายุครรภ์ยังไม่ถึงกำหนดคลอด