ท้องแข็งบ่อย

ขอปรึกษาหน่อยค่ะ เราตั้งครรภ์26+5ค่ะ มีอาการท้องแข็งบ่อย แบบชม.ละ1ครั้ง เจบๆหน่วงๆท้องน้อยบ่อยๆ ปกติมั้ยค่ะ มีอาการตกขาวใสๆปนขาว เขียวอ่อนๆร่วมด้วย แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ

ตกขาวปนเขียวไม่ปกติไปหาหมอนะคะ ส่วนท้องแข็งถ้าไมาเกิน 5ครั้ง/ชม. ไม่เป็นไร ปวดหน่วงท้องน่าจะมดลูกขยายยังปกติค่ะ

2y trước

หมอจะตรวจละเอียดกว่าเภสัช ถ้าเป็นเชื้อราก็ไม่เท่าไหร่สอดยาก็หายได้ แต่ถ้าติดเชื้อเดี๋ยวลามอักเสบมาจะยุ่งเอาค่ะ

เจ้บท้องหลอกค่ะ