ท้องแข็งบ่อย

33+5 ท้องมีอาการแข็งบ่อยรู้สึกจุกๆบ้างครั้ง แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็แข็งบ่อยค่ะ แต่ไม่ถี่ จะรู้สึกจุกๆตอนน้องดิ้นค่ะ ปกติค่ะ เมื่อรู้สึกว่าท้องแข็งให้นั่งพีกค่ะแม่ บ้านนี้จะเป็นตอนปวดฉี่กับเดินเยอะๆ