ขอปรึกษา

ขอปรึกษาหน่อยค่ะ พอดีว่าเวลาเราฉี่เสร็จ ล้างเช็ดอะไรเรียบร้อยแล้ว พอใส่กางเกงมันรู้สึกว่ามีน้ำไหลทางส่องคลอด เป็นน้ำใสๆ ไม่เหนียว ไม่ได้ไหลเยอะมาก ไม่แน่ใจว่าเป็นน้ำอะไร พอดีว่าท้องแรก เลยไม่ค่อยรู้เท่าไหร่ค่ะ ขอสอบถามแม่ๆทุกคนนะคะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

อาจจะเป็นตกขาวจ้า บ้านนี้ก็เป็นจะไหลเป็นน้ำไสๆ เเต่พอเเห้งก็เป็นตกขาวปกติ