ถามฝากครรภ์พิเศษ

ขอปรึกษา หาความรู้เรื่องฝากครรภ์พิเศษหน่อยค่ะ พอดีกังวลเรื่องคลอด ตอนนี้ฝากครรภ์อยู่ที่รพ.รัฐบาล แต่มีปัญหาตรงที่ รพ.ที่ฝากครรภ์ไม่มีห้องคลอด เลยต้องให้ไปคลอดที่อีกรพ.หนึ่ง ซึ่งรพ.นี้ไม่ค่อยสนใจคนไข้ค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไม่ติดเงื่อนไขเรื่องค่าใช้จ่าย ลองย้ายไป รพ.ที่พร้อมกว่านี้ดีมั้ยคะ แม่จะได้รับการดูแลอย่างดี แถมยังสบายใจด้วย