แม่ๆบ้านไหนคลอดน้องแล้วน้ำหนักน้อยบ้างค่ะ

ขอประสบการณ์หน่อยค่ะ ? แม่บ้านนี้หมอบอกน้องตัวเล็ก 36w แล้วหนักแค่ 2,000 นิดๆ กลัวถึงกำหนดคลอดแล้วจะไม่เกิน 2,500 กลัวน้องไม่แข็งแรง บำรุงเต็มที่แต่น้ำหนักไม่ลงลูกเลย ????

ไม่ต้องกลัวค่ะเพราะวันคลอดน้องจะหนักกว่านี้

5y trước

ขอบคุณค่ะ ขอให้เกิน 2,500 ก็พอ ไม่อยากให้น้องโดนอบ 😢😢

35+4วีคแร้ววว ลูกพึ่งได้1900กรัมเองค้ะะ

บ้านนี้เหมือนกันจ้าไม่ลงลูกเลย

5y trước

เครียดมากๆกลัวลูกออกมาตัวเล็ก แต่พยายามบำรุงให้มากที่สุดอยู่ สู้ๆนะคะ ☺️

.