น้องไม่ให้เห็นเพศ

ขอประสบการณ์หน่อยค่ะ อยากทราบแม่ๆบ้านไหนที่ซาวแล้วไม่เห็นเพศส่วนมากเกิดมาจะเป็น ญ/ช ค่ะแม่ๆ

บ้านนี้ก็ซาวด์ถึงสองรอบคะ รอบแรก18วีคนอนคว่ำหนีบขา รอบสองไปซาวด์25วีค คราวนี้โชว์เลยคะดูดนิ้วเท้าโชว์ด้วย ดิ้นเก่งมาก เธอคือสาวน้อยคะ

เราเป็นนะ ลูกชายคนแรก มาเห็นอีกที ตอน8 เดือนกว่า หมอบอกว่าเค้าขี้อาย 555

ครรภ์น่าจะยังอ่อนอยู่ค่า รออีกเดือนสองเด้กน่าจะเห็นชัดค่ะ

ซาวด์ตอน18w ไม่เห็นเพศเหมือนกันค่ะหนีบเอาไว้เป็นสาวน้อยจ้า

บ้านนี้หนีบยันคลอด ลูกสาวจ้า

ซาว์ดล่าสุดหนีบขาจ้า​

ซาวมา2รอบน้องหนีบไม่ให​้เห็น​มาเจอตอน31+5อ้าขาโชว์​เลยหมอบอกผู้หญิง​😁

บ้านนี้ห้าเดือนเเร้วยังไม่เห็นเลยจ้า น้องหนีบขาคะ เป็นหญิงหรือชายยังไม่รู้คะ ต้องซาวดูอย่างเดียวคะ ความเชื่อส่วนมากก้ไม่ตรงเสมอไปหรอกคะ

มีสิทธิ์เปนได้ทั้งสองเพศค่ะ