ท้องแรกค่ะ แม่ๆมีวิธีไหนที่ทำให้ไม่กลัวเรื่องคลอดลูกมั้ยค่ะ

ขอประสบการณ์จากแม่ๆหน่อยค่ะ กลัวเรื่องการคลอดลูกมากๆ มันจะหน้ากลัวมากมั้ยคะ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แอบกลัวเหมือนกันค่ะ เเต่อยากไห้รีบถึงกำหนดไวไวมากค่ะทำอะไรไม่ค่อยสดวกนั่งนอนลำบากมากค่ะปวดหน่วงท้องสุดๆ☺️