ลูกตัวเหลือง

ขอประสบการณ์จากแม่ๆหน่อยค่ะ. ลูกพึ่งคลอด แล้วตัวเหลืองแม่ๆมีวิธีการให้นมยังไง ช่วงเวลาไหนบ้างคะ

1 Trả lời

ให้นมให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เอาน้องไปตากแดดช่วงเช้าๆ วันละ 10 นาที นะคะ เดี๋ยวจะค่อยๆ ดีขึ้นค่ะ ถ้าน้องได้ทานนมเหลือง(นมแม่) บ่อยๆ จะดีมากค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ🙏😊