กลัวท้องลม

ขอประสบการณ์จากแม่ๆที่เคยท้องลมหน่อยคะ แม่ๆคนไหนเคยท้องลมแล้วไม่มีอาการปวดท้องมีเลือดออกบ้างคะแล้วอายุครรภ์กี่สัปดาห์ถึงรู้ว่าท้องลม

1 Trả lời

ท้อง 9 w คะ เพิ่งไปซาวเมื่อวาน เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ แต่ไม่เจอตัวน้อง รอคุณหมอนัดมาซาวอีกที อีก 2 สัปดาห์ กลัวท้องลมมากเลยค่ะ

4y trước

บ้านนี้หมอนัด21ธ.ค ลุ้นมากเลยคะ เป็นกำลังใจให้นะคะขอให้เจอน้อง แม่ก้อหวังจะได้เจอน้องเหมือนกัน