แม่ๆคะ คลอดกันตอนกี่weekกันบ้างคะ🥰

ขอประสบการณ์ของแม่ๆแต่ละคนหน่อยนะคะ คลอดกันตอนกี่weekคะ ผ่า หรือ คลอดธรรมชาติ กันคะแม่ๆ น่ากลัวใหมคะตื่นเต้นกันใหมคะ ตอนนี้38weekแล้วค่ะ ทั้งตื่นเต้นทั้งกังวลมากๆเลยค่ะ มาแชร์กันนะคะแม่ๆ🥰💕

1 Trả lời

บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะ ท้องแรกคลอดตอน 38+3 ค่ะ ท้องสองคลอดตอน 38+5 ค่ะ