สิทธิเบิกประกันสังคม

ขอบสอบถามแม่ๆที่ใช้สิทธิประกันสังคมค่ะ....เราลาออกจากงานก่อนคลอด1เดือน.แล้วเราคลอดเรายังเบิกแระกันสังคมได้มัยคะนอกจากเงินค่าคลอด15000บาทแล้ว. ลาออกนะคะไม่ใช่ลาคลอดค่ะ

1 Trả lời

ถ้าขึ้นม.39ก้อยังเปิดได้คะ หลังออกจากงาน คุณแม่ยังสามารถเบิกค่าคลอดบุตรในอัตราเหมาจ่ายได้ 15,000 บาทต่อครั้ง ซึ่งคุณแม่เลือกสถานที่คลอดบุตรได้เองเลยค่ะ ไม่จำเป็นต้องเป็นโรงพยาบาลตามสิทธิที่ตัวเองเลือกก็ได้ค่ะ โดยสำรองเงินจ่ายเองไปก่อนและนำมาเบิกที่ประกันสังคมค่ะ

1y trước

ต้องไปสอบถามเอาคะ เราบอกได้แค่ข้อมูลเบื้องต้น