ขอดู

ขอบดูท้องเเม่ๆ15wหน่อยค่ะเเม่บ้านนี้เจอทักว่าท้องสองทำไมเล้กจัง?

1 Trả lời

15วีคบ้านนี้ท้องยังแบนเหมือนคนปกติอยู่เลยแต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ไม่ต้องกังวลจิตตกกับคนทักหรอกค่ะดูน้ำหนักและการเจริญเติบโตของลูกเป็นหลักค่ะ