ขอดู ผ้าห่อตัว

ของแม่ๆหลายๆบ้านทีจ้าาา

1 Trả lời

บ้านนี้แบบธรรมดาสีขาว คล้ายๆ ในรูปค่ะ

5y trước

แล้วแต่แม่สะดวกหรือชอบเลยค่ะ เคยมี 2 ผืน แต่ก็ใช้แค่ผืนเดียว แม่ชอบผ้าสีขาว 😂😂 ลูกบ้านนี้ไม่ชอบให้ห่อตัวค่ะ จะใช้แค่ผ้าอ้อมคลุมตัวน้อง หรือห่อแค่ตอนออกข้างนอก ไป รพ. แม่ใช้ผ้าเช็ดตัวห่อแทนก็ได้ค่ะ เพราะโตขึ้นมาหน่อยก็ไม่ใช้แล้วค่ะผ้าห่อตัว ส่วนผ้าเช็ดตัวยังใช้ต่อได้ยาวๆ