ขอถามหน่อยค่ะ ท้อง11วีคแล้ว แต่ไม่มีอาการอะไรเลยกินได้ทุกอย่างบางทีคิดว่าตัวเองไม่ได้ท้องค่ะ

ขอบคุนล่วงหน้าค่ะ

แล้วแต่คนค่ะแม่ เค้าพึ่งเริ่มแพ้ช่วงเข้า17วีคค่ะ บ้านนี้กินได้ทุกอย่างแต่กินได้น้อยค่ะ แรกๆแพ้ข้าวหนักมากกินไม่ได้เลยกินได้แค่พวกเส้นก๋วยเตี๋ยว

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่แพ้จนเริ่มคิดว่าตัวเองไม่ท้องแล้ว😅