ขอสอบถามหน่อยคะ ตอนมาฝากท้องน้ำหนัก62พอหมอนัดมาอีกทีน้ำหนักลงไปหน่อยคะ เป็นอะไรไหมคะท้องได้11wเเล้ว

ขอบคุนคำตอบนะคะ

ไม่เป็นไรค่ะ เราตอนท้อง 1-7 เดือนน้ำหนักขึ้น ๆ ลง ๆ อยู่โลเดียว 7 เดือนถึงเริ่มขึ้นมาโลนึงแล้วเดือนที่เหลือก็ตามมา 9 โลเลยค่ะ