มีแม่คนไหนเป็นเหมือนกันไหมคะตอนนี้ลูก39-1มีท้องปั้นเจ็บจี๊ดๆแล้วก็รู้สึกเจ็บปวดขาหนีบบ่อยมากเลยค่ะ

ขอบคุณสำหรับล่วงหน้าค่ะ

บ้านนี้พึ่ง37+3 เป้นเหมือนกันเลยค่ะ ยังไม่ถึง39 w ยังอึดอัดลำบากมาก ถ้าถึง w39เท่าแม่ บ้านนี้บอกเลยว่าได้กลิ้งเอาอ่ะค่ะ 😅

บ้านเจ็บเหมือนกันค่ะ ท้องเเข็งบ่อย เจ็บขาหนีบมาก เท้าก็เจ็บ 40w เเล้ววันนี้ ปากมดลุกไม่ยอมเปิดค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

เป็นเหมือนกันเลย38เอง

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่