ทีม..มกราคม64

#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ แม่ๆคนไหนทีมมกราคมบ้างคะบ้านนี้ลูกสาว33+4 กำหนด26มกราคม เตรียมของกันเสร็จแล้วยังคะ ☺️

ทีม..มกราคม64

ผ่าคลอด 24 ม.ค. เตรียมไกล้ครบแล้วค่ะ เหลือเครื่องปั้มนม กับเครื่องนึ่งขวดนม

33+2 กำหนดคลอด 30 ม.ค.64 ยังเตรียมของไม่ครบเลย น้องน้ำหนักเท่าไหร่คะ 😍

35วีคครบหมดแล้วค่ะรอลูกออกมาอย่างเดียวค่ะรออย่างใจจดใจจ่อเลยค่ะ☺️

วันเดียวกันเลยค่ะ ตื่นเต้นมาก กลัวทำไรไม่ถูก ตอนจะคลอด ท้องแรกค่ะ #33W5days

4y trước

ยังไม่รู้เลยอ่ะคะ หมอนัดอีกที4 ม.ค.เลยอ่ะคะ นัดใกล้จะคลอดมากเลยค่ะ

เตรียมของพร้อมแล้วจร้า อาจคลอดเดือนธันวานี้ ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว🥰

บ้านไหนเจ็บท้องปั้น 2-3วัน บ้างคะ นานไหมกว่าจะเจ้บจริง กำหนด9มค.ค่ะ

4y trước

นี้ทั้งเจ็บทั้งปั้นเลย...ยิ่งเวลาปั้นเจบมากแต่พอทนได้...อยากออกแล้ว

บ้านนี้ค่ะ 34+2 กำหนด 24มกรา #เตรียมเสร็จแล้วค่ะ เพราะต้องผ่าก่อน🥰

บ้านนี้ลูกชายค่ะกำหนด24มกราคม64ค่ะเตรียมของยังไม่ครบเลยค่ะแม่😊

17/01/64 พร้อมหิ้วตลอดเวลาค่ะ เพราะได้แอดมิดระงับคลอดมารอบนึงแล้ว

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะลูกสาวเหมือนกันเลยท้องสามแล้วจ้า