32+6เเม่ๆบ้านไหนรู้เพศลูกเเล้วบ้างบ้านนี้ยังไม่รุ้เพศเลยเเม่ๆลองช่วยเดาไห้หน่อยว่าจะได้ชหรือญ🥰😍

ท้องแรกเราก็แบบนี้ได้ลูกสาว ส่วนท้อง2ก็แบบนี้แต่มีตุ่มๆแพ้ขึ้นได้ลูกชายจ้า ตอนนี้35 3วีค

เดาว่าผชคะเดือนตุลาผชเยอะมากแต่ถ้าเป็นผญคือโชคดีมาก แต่บ้านนี้คุณพ่ออยากได้ผญแต่ได้ผช

2y trước

เเม่อยากได้ผชมากๆเเต่พ่อน้องอยากได้ผญ🥺🥰

ผู้ชายค่ะผู้หญิงท้องจะแหลมๆเห็นคนแก่พูดกันค่ะ บ้านนี้ผู้หญิงท้องก้เป็นแหลมๆ

2y trước

ขอไห้เป็นเเบบนั้นนะค่ะ🥰🥰

ท้องกลมๆเหมือนกันเลยค่ะแม่มีแต่คนทักว่าผู้หญิง ไปซาวมาแล้วน้องมีจู๋🤣

2y trước

อยากได้เเบบนี้🤣🥰🥰

ท้องคล้ายๆเราเลย ตอนนี้เรา32 2 (ได้ลูกสาว) เราขอเดาว่าผญ ค่ะแม่

2y trước

เเอบลุ้นไว้เหมือนกันจร้า🥰🥰

ท้องกลม ญ แพ้หนักมาก ท้องแหลมชายไม่ค่อยแพ้ค่ะ

2y trước

ไม่เเพ้อะไรเลยคะทานได้ทุกอย่างเเต่ติดที่ท้องกลม🤣

ขอทายว่า ญ นะค่า ต้องรอผลซาวด์นะค่า ลุ้นๆจ้า

2y trước

ส่วนมากมีเเค่คนทักว่าเป็นผญเเม่ก่รอลุ้นตอนหมอซาวจ้า🥰🥰

ท้องเหมือนกันเลยค่ะ 32w3d น้องเป็นผู้ชายค่ะ

2y trước

มีความหวังที่จะได้ลูกชายต่อไป55🥰🥰

ทายว่าน่าจะผู้ชายค่ะ ท้องคล้ายๆกัน

2y trước

ถ้าเป็นชายจริงนิเเม่ดีใจไหญ่เลย🥰

ขอเดาว่าผู้หญิงนะคะ