มีแม่ๆท่านไหนที่ซาวด์ท้องแล้วลูกหนีบไว้ไม่ให้เห็นเพศบ้างคะอยากทราบว่าหนีบไว้แบบนี้จะเป็น ญ หรือช😸😻

หนีบเหมือนกันค่ะท้องท้องแรกท้องสองเลยทำยังไงก็ไม่เห็นลุ้นตอนคลอดอย่างเดียวเลย😆😆😆

ตอนนั้นของผมหนีบเหมือนกันครับ หมอบอกว่า 70% ชาย หมอนัดอีกเดือน ไปดูเป็นชายจริงๆ ครับ

หนีบเหมือนกันค่ะ ครั้งแรกหมอว่าเป็นปูจายย แต่น้องหนีบไว้เลยไม่เห็นชัด

เป็นค่ะตอนนี้23weekแล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะ กะว่าจะไปซาวด์อีกรอบอยู่คลีนิก

ลูกพี่สาวเราหนีบยันคลอดค่ะ ทีแรกนึกว่าจะหลานสาว สรุปออกมาเป็นผู้ชาย

25วีคแล้วยังไม่ได้ซาวด์เพศเลย รอลุ้นเอาค่ะ พ่ออยากได้ ผช แม่อยากได้ ผญ

หนีบเหมือนกันค่ะนัดซาวอีกที่วันที่9นี้ค่ะ

ท้องแรกหนีบเพศชาย ท้อง3หนีบเพศหญิงค่ะ

ผู้ชายเลยคะ เห็นวีคที่24

ลุ้นๆ ค่ะแม่