ท้องได้33สัปดาห์แล้ว มีมูกเลือดออกมา เป็นอันตราย ไหมคะ ตอนนี้กังวลมากเลยคะ

เค้าก้เป้นค่ะ เพิ่งกลับถึงบ้านเมื่อกี้เลยก่อนกลับมีเลือดออกถามพยาบาลบอกปกติ เเม่ไปหาหมอก่อนดีกว่านะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ เราเพิ่งออกจาก รพ.มา 35วีค มีมูกเลือด ท้องแข็งถี่ โดนจับนอน รพ. 2 วันค่ะ

หาหมอ เช็คหน่อยดีกว่าค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

หาหมอด่วนค่ะเเม่

แนะนำหาหมอค่ะ

หาหมอเลยค่ะ

หาหมอ