แม่ๆบ้านไหนกำหนด มิ.ย. บ้างค่ะ บ้านนี้ลูกคนแรก 38w +5แล้ว ยังไม่มีอาการเตือนเลยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนกำหนด มิ.ย. บ้างค่ะ
บ้านนี้ลูกคนแรก 38w +5แล้ว ยังไม่มีอาการเตือนเลยค่ะ

บ้านนี้38w+3มีอาการท้องแข็งถี่มีเจ็บท้องแต่เจ็บแบบทนได้ร้าวลงไปหน้าขาและตูดมีมูกใสๆออกมาแต่ไม่รู้ใช่อาการจะคลอดมั้ยท้อง2จ้าคนแรกอายุ1ขวบ11เดือนคลอด38w+6

2y trước

เป็นเหมือนกันจ้า เจ็บพอทนได้ แต่ถ้าท้องแรกตอนนี้คงทนไม่ได้แล้วละ เขาว่าท้องสองคลอดง่าย อดทนนรอต่อไปจ้า 😄

บ้านนี้ก็​ 38+5 ค่ะ​ กำหนดคลอด​ 17 มิ.ย.​ นี้​ ตัวโตมาก​ เมื่อ​ 36 w ลูก​ 3,400+ ล่าสุดดิ้นน้อยจนพยาบาลต้องถามว่าลูกไม่มีทีท่าจะออกบ้างเลยหรอคะ😂😂

บ้านนี้38 4 แล้วค่ะ ที่จริงกำหนดผ่าคลอดคือเมื่อวาน 8/6/65 แต่แม่ดันมาติดโควิดตอนนี้รักษาตัวอยู่ คุณหมอจึงเลื่อนผ่าคลอดออกไปค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด16มิ.ย.ยังไม่มีอาการไรเลยแต่วันที่10จะถึงนี้หมอนัดกระตุ้นคลอดอยากถามแม่ๆว่าใครเคยเจอแบบนี้บ้างเจ็บไหมค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด18มิถุนา เงียบมากแม่ มีเจ็บเตือนบางครั้ง แต่น้องยังไม่อยากออก คนที่กำหนดคลอดที่หลัง เขาแตกกันหมดแล้ว🥹🥹🥹🥹

2y trước

วันเดียวกันเลยคะ ยังไม่มีอาการเหมือนกันเลยคะ

วันเดียวกันเลยคะมีท้องแข็งท้องปั่นแต่ปากมดลูกยังไม่เปิด หมอบอกไม่น่าจะเกินคืนนี้ กับมารอที่บ้านแล้วจ้า

บ้านนี้37+5กำหนดคลอด24มิถุนายนปากมดลูกเปิดครึ่งเซนแล้วนอนรอดูอาการอยู่บ้านผ่านมา3วันแล้วยังเงียบอยู่เลย

38วีค บ้านนี้กำหนด22มิถุนายน แต่ยังเงียบอยู่เลยคะเจ็บปั้นๆหน่วงๆช่วงล่างแต่ก็ไม่มีน้ำเดินสักทีคะ

บ้านนี้37+5 มีเจ็บเตือนแล้ว1ครั้งค่ะ แต่ตอนนี้ก็ยังเงียบค่ะ แม่อยากแตกไวๆจ้า ไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้39+1กำหนดครอด15มิ.ย 65 ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่สม่ำเสมอปวดหลังนอนไม่ค่อยหลับปวดฉี่บ่อย

2y trước

เหมือนกันเลยคะ15มิ.ย คะ