แม่ๆบ้านไหนกำหนด มิ.ย. บ้างค่ะ บ้านนี้ลูกคนแรก 38w +5แล้ว ยังไม่มีอาการเตือนเลยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนกำหนด มิ.ย. บ้างค่ะ
บ้านนี้ลูกคนแรก 38w +5แล้ว ยังไม่มีอาการเตือนเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด 15 มิถุนา มีท้องปั้นแต่ไม่ถี่ เจ็บหน่วงๆ ยังไม่ยอมอยากออกมาเลยจ้า

2y trước

บ้านนี้กําหนดคลอด16มิยไม่อาการอะำรเลยค่ะ14นี้หมอจะกระตุ้นคลอดแล้ว.

กำหนดคลอด19มิถุนา เงียบมาก พยายามนั่งท่าผีเสื้อทุกวัน น้องก็เงียบเหมือนเดิม

38+2กำหนด21มิถุนา ยังไม่มีอาการเหมือนกันค่ะ..เเต่เท้าบวมมากเดินจะไม่ไหวแล้วค่ะ

บ้านนี้38+6​ กำหนดคลอด16มิถุนา​ เจ็บหน่วงๆท้องแข็งบ่อยมาก​ แต่ไม่ยอมออกมาสักที

บ้านนี้39+1ได้เหน็บยาเร่งคลอดจ้าทรมานสุดๆตอนนี้น้องจะได้1ปีแล้วสุ้ๆนะคุนแม่

บ้านนี้จน39+1วีคก็ไม่อาการอะไรเลยค่ะ จนถึงตอนเช้าก็ค่อยมีอาการเจ็บท้องคลอด

บ้านนี้38+1กำหนดคลอด20มิถุนายนแตกเรียบร้อยแล้วจ้าา 3405กิโลกรัม

2y trước

กำหนด20มิ.ยเหมือนกัน ทางนี้ยังเงียบอยู่เลย😥😥

38 2 มีท้องปั้นๆแข็งๆ มูกใสออก เจ็บเตือนบางครั้ง แต่ปากมดลูกยังไม่เปิดสักที

38 2 ยังไม่มีอาการอะไรเหมือนกันค่ะ มีแต่ท้องแข็งบ่อย นอกนั้นปกติมากเลยค่ะ

กำหนดคลอด19 มิถุนายน ไม่มีอาการอะไรเลยมีแต่มูกใสๆออกมา อีแม่อยากแตกแล้ว