12w2d ทีม ธันวาคม จ้า แม่ๆ ทีมไหนกันบ้างคะ

12w2d
ทีม ธันวาคม จ้า
แม่ๆ ทีมไหนกันบ้างคะ

11w +5d ทีมธันวาจ้า กำหนดไว้20 แต่อยากให้ออกแล้ว 😆

ท้องแรกเมือนกันค่ะกำหนดคลอด16ธันวาจร้า❤️🥰🥰

บ้านนี้ 31 ธันวาคมเลยจ้า ท้องเเรกเหมือนกันจ้า

3y trước

แอบกลัว กังวล ตื่นเต้นไปหมดเลยค่ะ

ทีมธันวาค่ะ หมอบอกว่าคงช่วงปีใหม่พอดี

บ้านนี้ทีมตุลาค่ะ ตอนนี้ 20 วีค 4 วันค่ะ

16 ธ.ค แต่อยู่ในภาวะแท้งคุกคามเศร้ามาก 😔

3y trước

สู้ๆนะคะคุณแม่

11 w 5 d คร้า ท้องแรก เบื่ออาหารมากตอนนี้

ทีมธันวาครับผม ของแฟนกำหนดคลอด 13 ธค.

ท้องแรกเหมือนกันจร้า ทีมตุลาค่ะ

ธันวาคมเหมือนกันคะ ตอนนี้ 11+4 แล้ว