อยากสอบถามแม่ๆทุกคนค่ะว่าเราสามารถซื้อเสื้อผ้าของใช้ลูกได้ตอนกี่เดือนค่ะ #ตอนนี้ท้องได้4เดือนกว่าแล้วค่ะ

เราเตรียมตั้งแต่ 3 เดือนแล้ว555555 เอาของเขานะฟรี เพราะมีลูกมาแล้วคนนึง เลยไม่อยากซื้อเยอะเพราะเด็กโตไว