สอบถามแม่ๆค่ะ

#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ เมื่อเช้า...กับเเฟน พอเข้าห้องน้ำฉี่ก้มมองมีเลือดด้วยค่ะ พอใช้ทิชชู่ซับก็มีลักษณะนี้ค่ะ 38w2d ค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ

ใกล้คลอดจริงๆมีได้นะคะช่วยให้คลอดเร็วด้วย 38แล้วคลอดได้ปกติเลยค่ะ เลือดออกน่าจะเกิดจากมีแผลเล็กน้อยนะคะ เป็นเนื้อเยื้อถ้าคุณแม่มีมูกเลือดตามมา หรือปงดท้องควรพบแพทย์

หาหมอ ได้เลยค่ะ เพื่อปากมดลูก เปิด บ้านนี้ ถ้า อายุครรภ์ได้ ก็จะมีเหมือน กัน เป็นการให้พ่อช่วยกระตุ้น ค่ะ จะได้ คลอดง่ายๆ ตอนนี้ 34+4 แล้ว รอ37 อิอิ

ใกล้คลอดแล้วงดก่อนนะคะคุณแม่ มีความเสี่ยงจ้า เพื่อความสบายใจปรึกษาคุณหมอค่ะแม่

ขอบคุณทุกความคิดเห็นนะคะ ❤️

38วิคคลอดได้เเล้วจร่า

คุณพ่อเร่งคลอดให้

แนะนำหาหมอค่ะ