สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องแบบนี้ ลูกสาวหรือลูกชายกันค้า ลองมาเดาน่อยค้า ตอนนี้แม่ 28week 4 day แล้ว❤️

สะดือเหมือนกันเลย ผู้หญิงค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากค้า ตื่นเต้นจัง อยากได้หญิง

ขอเดาว่าผู้หญิงค่ะ

3y trước

ขอบคุณค้า ตื่นเต้นจัง อยากได้หญิง