เเม่ๆค่ะมีใครเป็นเเบบหนูบ้างไหมอายุครรภ์34wมีอาการเจ็บจิมิเกิดจากอะไรค่ะ

คุณหมอบอกว่า... เกิดจากน้ำหนักตัวเราเพิ่มขึ้น + เบบี้กลับหัวด้วย ทำให้ตรงอุ้มเชิงกราน จะรับน้ำหนักมากกว่าปกติจ้า

บ้านนี้34วิก มีอาการปวดหัวหน่าวลงมาจิมิคะ ปกตินะคะแม่ เพราะหัวน้องลงอยู่ต่ำคะ

เหมือนกันคะบ้านนี้แฝดบางทีก็จะเจ็บแป็ปๆที่จิมิแล้วท้องก็ชอบแข็ง

33 วีคเริ่มเจ็บๆ เสียวๆ แปล๊บๆ เหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ บ้านนี้แฝด ทรมานมาก

เปนเหมือนกันค่ะ จิ๊ดมาก ตรงจิมิ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

อาการปกติเลยค่ะ