ตั้งครรภ์ได้12สัปดาห์แพ้ท้องหนักมากกินอะไรลงไปอ้วกออกหมดแม้กระทั่งน้ำเปล่าท้องอืดด้วยค่ะทรมานมากร้องไห้ทุกวันเหนื่อยเพลียมากค่ะ

1 Trả lời

สู้ๆ นะคะ เราก็แพ้หนักเหมือนกันค่ะ

1y trước

อยากไปให้น้ำเกลือที่ รพ ค่ะเผื่อจะดีขึ้น