37w มีอาการหน่วงๆท้องน้อย แม่ๆมีใครเป็นบ้างคะ

37วิคบ้านนี้ทั้งหน่วงทั้งเจ็บเตือนเเบบจะขิตก็ว่าได้เเม่ เบื่ออาหารอีก✌️✌️

เหมือนกันค่ะ เป็นตั้งแต่35วีค ตอนนี้จะ37แล้ว แถมปวดแรงด้วย 😂

35 week มีอาการเหมือนกันค่ะ เหมือนคนใหล้จะคลอด ไม่ไหวละ

1y trước

เหมือนกันค่ะ ทุก10นาทีตอนนั่งทำงานค่ะ แต่ตอนนี้กลับบ้านมานอนอาการดีขึ้นค่ะ

37+3 วีค หน่วงเหมือนกันค่ะ ตั้งใจผ่า 38 วีค สู้ๆค่ะ

37+2แร้วคะเป้นเหมือนกันคะเจ้บเตือนกัน

37 wทั้งหน่วงทั้งเจ็บเตือนบ่อยมากๆ

1y trước

อดทนค่ะ ใกล้แตกแร้ว สู้ๆ✌️

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

35w ท้องแข็งบ่อยค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่