แม่ๆคนไหนท้องแล้วมีอาการไอบ้างไหมคะ มีวิธีช่วยให้หายไอบ้างไหมคะ

1 Trả lời

เราจิบน่ำอุ่น อมกำกิกเผี่ยง จิบยาน้ำแก้ไอมะขามป้อม แต่ถ้าไอหนักๆๆๆ ไปหาหมอให้หมอจ่ายยามาให้ค่ะ มียาหลายตัวที่คนท้องสามารถทานได้แต่ห้ามซื้อกินเองค่ะ