แม่ๆเหลื่อกี่สับดากันแล้วค่ะ บ้านนี้เหลือ 3สับดาแล้ว 10ม.ค66 ก็เจอกันแบ้วววว,

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ 10 มค จะพ้นท้ายปีนี้ไหมนะ ตื่นเต้นมากเลยค่ะ

กำหนด10 มค เท่ากันเลยแม่ แต่บ้านนี้เปิด 2ซม. สงสัยจะ ไม่พ้นเดือนนี้ 😃

กำหนด 10 ม.ค เหมือนกันค่ะ แต่คุณหมอจะให้คลอดภายใน 38W ไม่เกิน 27 ธ.ค ค่ะ

บ้านนี้12มกราคม ป้าหมอนัดผ่า1มค.แล้วค่ะ แม่อึดอัดมากไม่ไหวแล้ว

38+2W เหลือ 11วันค่ะ กำหนด 2ม.ค. เจ็บเตือนบ่อยแล้ว ไม่ออกสักทีค่ะ

บ้านนี้นัดผ่า 9มกราค่ะ ของแม่น้ำหนักน้องเท่าไหร่แล้วค่ะ

2y trước

35wkตอนนี้2600ค่ะ

กำหนดคลอด 23/1/66 ค่ะ แต่หมอนัดผ่าคลอด 19/1/66 ไม่รู้จะถึงรึป่าว

บ้านนี้กำหนดคลอด17/1/66จ้า ลุ้นทุกวันว่าจะออกก่อนไหม

บ้านนี้5 ม.ค นัดผ่า 28ธันวา น้องอยู่ท่าก้นจ้า

บ้านนี้นัด9มค.ค่า แต่เจ็บเตือนบ่อยมาก🤣