แม่ๆเหลื่อกี่สับดากันแล้วค่ะ บ้านนี้เหลือ 3สับดาแล้ว 10ม.ค66 ก็เจอกันแบ้วววว,

บ้านนี้9มกราค่ะแต่น้องเตือนแม่บ่อยมาก

เหลือ2สัปดาห์ค่ะ ตื่นเต้นมากแม่🥰🥰

บ้านนี้นัดผ่าวันที่8ม.ค ค่ะ นน.น้อง2100

2y trước

เท่ากันเลยค่ะ แอบกังวลน้อยน้ำหนักน้อย

กำหนด7 มกราจ้า จะแตกก่อนไหมนะ

บ้านผ่า15ม.ค ค่ะตอนนี้35wk🥰🥰🥰

บ้านนี้ 15มกรา แตกก่อนแย้วว

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ 🥰

บ้านนี้ผ่า12มกรานี้ค่ะ

บ้านนี้26 มกราค่ะ😹

1 สัปดาห์ค่ะแม่🥰