ขอสอบถาม แม่ๆทุกคนนะค่ะ ตอนนี้เรา35+1แล้วใครมีอาการปวดช่วงก้นลงขาบ้างแล้วเวลานอนจะชอบแน่นหน้าอก

35 วีคเหมือนกันค่ะ เดินก็ปวดหน่วง นอนก็เจ็บท้องไปหมด นั่งรถนานๆก็หายใจไม่ออกทรมาณมากเลยอยากให้คลอดเร็วๆ😂

เป็นเหมือนกันค่ะ35+1 หนวงช่วงล่าง บางทีก็รุสึกเจ็บแปล๊บๆตรงจิมิค่ะ หมอนัดล่าสุดหมอบอกน้องกลับหัวแล้วค่ะ

35+5 ค่ะทั้งนอนไม่ค่อยหลับ เเน่นหน้าอกหายใจไม่ออก ปวดบั้นเอว ปวดหนวงๆที่จิมิ มาทุกรูปเเบบเลยค่ะ😂✌

35วีค ปวดจิมิ ปวดขา หายใจไม่เต็มอิ่ม หลับยาก ทรมานที่สุด😂

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️

เป็นค่ะ ปวดทุกอย่าง 🤣

เป็นค่า ปกติจ้าแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่