อยากทราบว่าแม่ๆแพ้ท้องกันนานมั้ยคะ แล้วจะบรรเทาในช่วงไหนหรอคะ😊

บ้านนี้ ท้องที่1แพ้ 1-3เดือน ท้องที่1แพ้ 5เดือนจนคลอด ท้องที่3แพ้ 3สัปดาห์ ช่วง9-13วีค จนตอนนี้31วีคคะยังไม่แพ้ แต่ละบ้านแต่ละคนไม่เหมือนกันจ้า