ขอดูท้องแม่ๆทีมมิถุนายนหน่อยค่ะ บ้านนี้14weekแล้ววว ก็จะป่องหน่อยๆ🤪

บ้านนี้16wแล้วจ้า ท้องเริ่มออกแล้ว เริ่มตอดแม่แล้วด้วย

3y trước

บ้านนี้ยังไม่ตอดเลย หรือแม่ไม่รุ้สึก