แม่ๆเตรียมซื้อของตอนกี่เดือนกันคะ

เริ่มซื้อตอน 6 เดือนจ้า ก็ซื้อมาเรื่อยๆ จนตอนนี้ 8 เดือนกว่าๆๆแล้วค่ะ

ตอนนี้7เดือนเเล้ว ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ โดนห้ามตลอด 😄😄😄😄

ตอนนี้ 36+6 w พึ่งเตรียมของจ่ะ เเถวบ้านเขาไม่ให้เตรียมของไว้เร็วค่ะ

3y trước

นี่29wแล้วแต่ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะเค้ายังไม่ให้เตรียมเลยค่ะ

เตรียมไว้บ้างแล้วค่ะ...ตอนนี้ก็ 31วีค1วันค่ะ แต่ยังไม่ครบเลยจ้า...

ค่อยๆ ทยอยเตรียมได้เลยค่ะแม่ ปุ๊บปั๊บมาจัดของไม่ทันเลยทีเดียว

3y trước

จ้าา ขอบคุณค้าา♥️

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ ทยอยเตรียมใกล้ครบแล้วค่ะ

ตอน 3 เดือนพอรู้เพศน้องก็ทยอยซื้อเรื่อย ๆ เลยค่ะ

บ้านนี้ 25 W เริ่มทยอยซื้อบ้างเล็กน้อยแล้วค่ะ

บ้านนี้เตรียมตั้งเเต่3เดือนเลยค่ะทยอยซื้อ

เข้า7เดือน ยังไม่ได้ซื้ออะไรสักอย่างเลยจ้า

3y trước

บ้านนี้ 30W ละคะ เริ่มทยอย สั่งของแล้วค่ะ 😊​