แม่ๆเตรียมซื้อของตอนกี่เดือนกันคะ

ตอนนี้ 27 w รู้เพศแล้ว ยายก็ยังไม่อยากให้ซื้ออะไรเตรียมไว้ค่ะ แต่เราก็กลัวไม่ทัน แอบทยอยสั่งทุกวัน ของมาส่งที่ไรโดนบ่นตลอด 😅😅 ซื้อครั้งเดียวคงไม่ไหว อยากเลือกที่ถูกใจเราด้วยค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อมาเรื่อย ๆ ตั้งแต่ 4-5 เดือนค่ะ ตอนนี้ครบหมดแล้วค่ะ กระเป๋าก็เตรียมพร้อม ถ้าจะคลอดปุ๊บ พร้อมหิ้วกระเป๋าขึ้นรถทันทีค่ะ 😄

เริ่มซื้อตอน 14 วีคค่ะ ขนาดมีเวลาเหลือเฟือ ยังตัดสินใจยากเลย ว่าจะเอาอะไรแบบไหนดี ตัดสินใจไม่ได้ ซื้อคู่เลย

ทยอยเตรียมตั้งแต่รู้เพศน้องค่ะตอน5เดือน ตอนนี้36+6 ครบหมดแล้วค่ะ ซักใส่ตะกร้าพร้อมหิ้วแล้วค่ะ😊

บ้านนี้ซื้อตั้งรู้เพศตอนประมาณ4เดือนทยอยซื้อชิ้นใหญ่ๆก่อน ตอนนี้6เดือนกว่าใกล้ครบแล้วค่ะ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน32วีคค่ะ ค่อยๆทะยอยซื้อ ตอนนี้เหลือแต่ของใช้จุกจิกของน้องแล้วค่ะ

บ้านนี้ ตั้งแต่4เดือนค่ะ ถ้าไม่รู้เพศน้องก็ซื้อกลางๆไว้ก่อนคะ หรือของใช้ก่อนก็ได้ค่ะ

บ้านนี้เริ่มตอน 6 เดือนเลยค่ะ ซื้อทีเดียวก้อนใหญ่ไม่ไหว ทยอยเอา ริดรายการแล้วค่อยๆกด 5555

บ้านนี้ทยอยเตรียมตั้งแต่6เดือนตอนนี้32wยังเหลือพวกมหาหิงเซตกรรไกรตัดเล็บจ้า

บ้านนี้9วีค สั่งซื้อหมวกแล้วจ้า พอดีราคาถูกแถมแม่ก็เห่อเลยจัดมาก่อนค่ะ😁