เราจะรู้เพศตอนกี่เดือน/กี่สัปดาร์คะ🤩

บ้านนี้รู้ตอน 10 wks เพราะตรวจ NIPTค่ะ ส่วนอัลตราซาวด์ยังหนีบไว้ไม่ให้เห็นค่ะ ตอนนี้16+6 wksค่ะ

รู้เพศตอน 14 สัปดาห์ เพราะตรวจ nipt และอัลตร้าซาวด์ น้องโชว์เต็มที่ไม่ให้แม่ลุ้นเลย

รู้ตอน 12 วีดค่ะ อัลตร้าซาวด์ ลูกชายโชว์ของเลย

บ้านนี้รู้ตอน5เดือนคะผลจากการเจาะน้ำคร่ำ

12 วีค จากทั้งผลตรวจ NIPT และ อัลตร้าซาวด์ ค่ะ

บ้านนี้รู้เพศตอน 13 วีคค่ะ ตรวจนิฟตี้ค่ะ

บ้านนี้รู้ประมาณช่วง 3 เดือน

บ้านนี้รู้ช่วง 20 วีคค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน6เดือนค่ะ

บ้านนี้ตอน12wจ้า ลูกชาย