ท้องได้ 26วีค 2วัน มีแม่ๆบ้านไหนเวลาฉี่เเล้วรู้สึกเกรงๆท้องน้อยไหมคะ

บ้านนี้ถ้าอั้น เหมือนท้องจะเกร็ง หน่อยๆ ถ้าปวดจะพยามลุกไปฉี่เลย

เป็นบางช่วงค่ะแต่แม่อย่าอั้ดฉี่นะค่ะปวดก็คือลุกไปฉี่เลยค่ะ

ระวังท่อปัสสาวะอักเสบ กินน้ำเยอะๆ ค่ะ

บ้านนี้บางทีก็เป็นค่ะ

เป็นบางครั้งค่ะ