ให้นมบุตรสามารถกินเงาะกับมังคุดได้ไหมคะ แล้วลูกจะท้องอืดไหม

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ🙏

ได้คะ ตอนนี้น้องได้26วัน บ้านนี้กินทั้งเงาะทั้งมังคุดกินเยอะด้วยคะ น้องก็ปกติดีนะคะ

ไม่แน่ใจ ลองกดดูในหมวดโภชนาการของแอฟดูค่ะ มีบอกหทดเรย

บ้านนี้ฟาดเรียบเลยค่ะลูกก็ปรกติดี..😅😅

บ้านนี้กินแต่เงาะค่ะ

กินได่ค่ะ

กินได้ค่ะ

ได้ค่ะแม่

ได้ค่ะ