ตรวจทีไรก็ขึ้น2ขีดทุกครั้ง #ยังไม่มีอาการแพ้อะไร #ปกติไหมคะสอบถามผู้รู้ค่ะ เราสามารถไหหาหมอได้ยังค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ มั่นใจสุด ถ้าตั้งครรภ์ก็ฝากท้องเลย เพราะบ้านนี้ก็ท้องแรก เหมือนกัน ครั้งเเรกตรวจขึ้นสองขีดแบบนี้เหมือนกันค่ะ แต่พอไปตรวจหมอซาวด์ไม่เจอน้องเลย เจออีกทีตอนอายุครรภ์ 7 สัปดาห์ค่ะ ยังไม่เคยแพ้ หรืออาเจียนสักครั้งเลย สู้ๆค่ะ✌️

อย่าอยากแพ้เลยค่ะ บ้านนี้แพ้ทั้งวันกินอะไรก้ออาเจียนหมด เวียนหัวตลอด ต้องนอนอย่างเดียว เริ่มรู้ว่าท้องตอน5สัปดาห์ นึกว่าไม่แพ้ ที่ไหนได้ พอเกือบ8สัปดาห์แพ้ไม่มีวันหยุดเลย ตอนนี้พึ่งจะ 8สัปดาห์2วัน เหมือนแพ้มาเป็นเดือนๆ ทรมานมาก

3y trước

นี้ยังไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะ

ตรวจรู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะ หมอจะให้ตรวจเลือดแล้วซาวต์ท้องอีกทีค่ะ เราตรวจตอนแรกก็ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ จนตอนนี้ 15w4d แล้วค่ะ ไม่เคยเเพ้เลย

ควรหาเวลาว่างไปหาหมอฝากครรภ์ตั้งแต่ตรวจเจอ2ขีดแล้วค่ะ ไม่แพ้ท้องก็ดีแล้ว อย่าแพ้เลยค่ะ ทรมาน บ้านนี้จะเข้า5เดือนยังไม่ดีขึ้นเลยค่ะ

ของเราก้อไม่แพ้ค่ะ มารู้ว่าท้องก้อตอนท้องได้เกือบสามเดือนแล้ว กินข้าวกินไรได้ปกติทุกอย่างเลย ไม่อ้วก ไม่เวียนหัว ลูกเป็นเด็กดีมาก😂

3y trước

ขอบคุณค่ะ

คนท้องจะไม่แพ้กันทุกคนนะคะ บางคนก็แพ้ บางคนก็ไม่แพ้ท้อง เราท้อง4เดือนแล้วไม่แพ้อะไรเลยกินได้ปกติ

ไปหาหมอได้ค่ะ บ้านนี้ไม่มีอาการอ่ะไรเลย ตรวจขึ้นสองขีดเหมือนกันไม่แน่ใจให้ไปตรวจกับหมออีกทีค่ะ

เป็นเหมือนกันจร้าไม่แสดงอาการใดๆเลย ถ้าขึ้น2ขีดแนะนำให้ไปหาหมอได้เลยค่ะ รอให้หมดเช็กอีกที่ค่ะ

ไปหาหมอตรวจอีกรอบคะ การตั้งภรรค์บางคนก็มีอาการแพ้ บางคนก็ไม่แพ้คะ รีบไปหาหมอดีกว่าคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

ดีแล้วค่ะที่ไม่มีอาการแพ้ค่ะ ไปหาหมอฝากครรภ์เลยค่ะแม่ คุณหมอจะได้ตรวจเช็คให้ค่ะ