ตรวจทีไรก็ขึ้น2ขีดทุกครั้ง #ยังไม่มีอาการแพ้อะไร #ปกติไหมคะสอบถามผู้รู้ค่ะ เราสามารถไหหาหมอได้ยังค่ะ

ไปหาหมอดีที่สุดค่ะถ้าท้องจริงจะได้ฝากท้องเลยค่ะหมอจะได้ให้ยาบำรุงมากินนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่ะ รุ้ว่าท้องตอน8วีค ไปฝากครรภ์ตอน10วีคค่ะ ซาวด์ตอนฝากครรภ์

ท้อง5เดือนกว่าแล้วเคยอ้วกแค่2ครั้งคะไม่มีอาการอื่นนอกจากง่วงนอน😁สู้ๆจ้า

หาหมอเลยคะ ถ้าไม่แน่ใจตรวจเลือดเลยคะ #ยินดีกับคุณแม่ล่วงหน้านะคะ🥰🥰

เข้าเดือนที่ 9 ยังไม่เคยแพ้ท้อง ไม่เคยอ้วกสักครั้งเลยค่ะแม่

3y trước

สู้ๆนะคะคุณแม่ แม่บ้านนี้ก็ท้องแรกเหมือนกันกำหนดคลอดเดือนหน้าแล้วค่ะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่8w จน13w พึ่งจะหาย คะแม่ๆ ลองไปหาหมอนะคะ💕🥰

บ้านนี้ก็ไม่แพ้นะค่ะ รู้ละรีบไปฝากเลยค่ะจะได้บำรุงน้อย

ปกติค่ะ ท้องแรกไม่แพ้เลย มีแค่เวียนหัว คลื่นไส้นิดหน่อย

เราท้อง1-2 แพ้ค่า แต่แท้งทั้ง2ท้องเลย มาท้อง3ไม่แพ้อะไรเลย

ปกติค่า ไปหาหมอได้เลยนะคะ ไม่ต้องรอให้แพ้ท้องค่า

3y trước

ขอบคุณค่ะ